Thể thao ở Brighton

Brighton là một thành phố thể thao tuyệt vời, không chỉ để xem thể thao mà còn để chơi, đặc biệt nếu bạn yêu thích bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội, chạy hoặc cờ vua. Có một số địa điểm hiện đại ở Brighton, nơi bạn có thể thưởng thức các môn thể thao này và nhiều môn khác.

Đối với người mới bắt đầu, Brighton có thể được gọi là Thành phố trên biển, nhưng nó cũng có một số khu phức hợp bơi trong đất liền ấn tượng. Du khách sẽ hoàn toàn thích thú khi ngâm mình tại Khu phức hợp bơi lội Prince Regent, nơi có bốn hồ bơi và một số đường trượt nước dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Prince Regent cũng có trung tâm thể dục với trang thiết bị mới nhất. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi đề xuất Hồ bơi St. Luke, nơi các bài học có sẵn trong nhóm dạy và đào tạo nhỏ hơn của họ.

Trung tâm Giải trí King Alfred, trung tâm thể thao trong nhà lớn nhất ở Brighton và Hove, cũng mở cửa cho công chúng. Ngoài bơi lội, trung tâm còn có các trang thiết bị trong nhà cho các môn thể thao khác tại hai nhà thi đấu đa năng. Du khách có thể chọn chơi bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn hoặc bóng đá 5 người. Ngoài ra còn có một tấm bạt lò xo nổi tiếng trong khuôn viên và các buổi học kéo dài hàng giờ cho người lớn và trẻ em vào thứ Bảy hàng tuần.

Ba trung tâm giải trí khác của Brighton và Hove được gọi là trung tâm ‘khô khan’ vì họ không có trang thiết bị bơi lội nhưng họ vẫn cung cấp nhiều cơ hội giữ gìn sức khỏe.  tottenham vs man city Trung tâm Giải trí Stanley Deason là một phòng thể thao đa năng nổi tiếng khác ở Brighton. Họ không cung cấp dịch vụ bơi lội, nhưng có cơ sở vật chất tuyệt vời cho bóng quần, khúc côn cầu và bóng đá cũng như phòng tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Khu liên hợp thể thao Withdean có cơ sở vật chất tuyệt vời dành cho điền kinh, quần vợt, bóng quần, khiêu vũ, bóng bầu dục và bóng bầu dục Mỹ trong khi Trung tâm Giải trí Cộng đồng Moulsecoomb có phòng thể thao đa năng và phòng nâng tạ và các bài tập thể dục.

Phụ nữ có thể muốn cân nhắc việc tham gia Brighton and Hove Running Sisters, một nhóm toàn nữ gồm những người ham mê chạy bộ. Bóng lưới là một môn thể thao phổ biến khác với phụ nữ ở Brighton và nó cung cấp cho phụ nữ cơ hội tập luyện cùng đội tuyển Anh.

Người chơi gôn có thể lựa chọn chơi trên một số sân gôn nằm trong và xung quanh trung tâm thành phố Brighton. Một trong những địa điểm chơi gôn nổi tiếng nhất là Sân gôn 18 lỗ Hollingbury, có cửa hàng chuyên nghiệp, quán cà phê và quầy bar riêng.

Nếu ý tưởng của bạn về thể thao là xem người khác đổ mồ hôi, thì bạn sẽ thích tham dự các trận đấu của Câu lạc bộ Cricket Quốc gia Sussex, nơi thi đấu trong các chuyến bay hàng đầu, hoặc Câu lạc bộ bóng đá Brighton & Hove Albion.

Đội bóng chủ lực của Brighton, Brighton & Hove Albion FC, có một quá khứ khá lẫy lừng và là một trong những lý do chính dẫn đến sự nổi tiếng rất lớn của bóng đá thành phố.

Có rất nhiều địa điểm ở Brighton, nơi mọi người có thể luyện tập kỹ thuật rê bóng, tham gia vào một trận đấu thực tế hoặc đơn giản là xem bóng đá chuyên nghiệp. Trung tâm Giải trí King Alfred luôn là nơi lý tưởng để tìm một trận đấu thân thiện giữa 5 người trong khi các sân bóng đá trong mọi thời tiết tại Trung tâm Giải trí Stanley Deason là nơi tuyệt vời cho các trận đấu 11 người. Ngoài ra còn có các cơ sở bóng đá thích hợp tại Khu liên hợp thể thao Withdean cho bóng đá liên đoàn và bóng đá Mỹ và Trung tâm Giải trí Cộng đồng Moulsecoomb cho bóng đá trong nhà.

Brighton & Hove Albion FC được thành lập vào năm 1901 và hiện đang chơi ở Football League One cho mùa giải 2006-07 sau khi họ xuống hạng khỏi chức vô địch. Biệt danh Chim mòng biển phù hợp với đội bóng của Thành phố trên biển, Brighton & Hove Albion FC là đối thủ khốc liệt của Những chú đại bàng Crystal Palace. Trước đây, chúng được biết đến với cái tên Cá heo hay Song sinh.